Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập

An toàn vệ sinh thực phẩm

Báo cáo kết quả quản lý nhà nước trên lĩnh vực ATTP năm 2021

Kết quả thực hiện công tác quản lý Nhà nước an toàn thực phẩm đối với các cơ sở không thuộc đối tượng phải cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Ngành công thương trên địa bàn xã Ninh Trung năm 2021

Báo cáo kết quả kiểm tra tháng hành động VSATTP năm 2021

Báo cáo kết quả kiểm tra tháng hành động VSATTP năm 2021

Báo cáo sơ kết 6 tháng VSATTP NĂM 2021

Kết quả thực hiện công tác quản lý Nhà nước an toàn thực phẩm đối với các cơ sở không thuộc đối tượng phải cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Ngành Y tế trên địa bàn xã Ninh Trung 6 tháng đầu năm 2021
Mẹo đơn giản để giữ an toàn thực phẩm trong mùa dịch

Mẹo đơn giản để giữ an toàn thực phẩm trong mùa dịch

Giữ tiêu chuẩn vệ sinh trong nhà bếp và tránh để thực phẩm bị thối rữa là những điều cần thiết để giữ an toàn thực phẩm của bạn hàng ngày, nhất là trong mùa dịch.
Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2021

Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2021

Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2021 Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo đặc biệt là bánh trung thu tăng cao; bên cạnh các cơ sở sản xuất, kinh doanh có uy tín, sản phẩm bảo đảm chất lượng, an toàn cũng còn một số tổ chức, cá nhân sản xuất không tuân thủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm, kinh doanh sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, Cục An toàn thực phẩm đã ban hành công văn số 1632/ATTP-NĐTT ngày 26/8/2021 đề nghị các đồng chí Chánh văn phòng Uỷ ban nhân dân, Giám đốc Sở Y tế các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương, Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh Bắc Ninh, thành phố Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh căn cứ tình hình thực tế địa phương, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, triển khai các nội dung sau:

Bộ Công Thương triển khai hoạt động tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 08-CT/TW của Ban Bí thư khóa XI

Nhằm đánh giá một cách toàn diện kết quả thực hiện Chỉ thị Chỉ thị số 08-CT/TW ngày 21 tháng 10 năm 2011 của Ban Bí thư khóa XI “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới” của toàn ngành Công Thương trong giai đoạn 2011-2021
Triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021

Triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021

Căn cứ thực tế công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong thời gian qua và dự báo tình hình năm 2021, ngày 09/3/2021, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về ATTP đã ban hành Kế hoạch số 265/KH-BCĐTƯATTP triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021

Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021

Hiện nay, công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cả hệ thống chính trị, tạo được sự chuyển biến rõ rệt, tích cực. Tuy nhiên, nguy cơ không bảo đảm ATTP vẫn còn hiện hữu xảy ra ở một số địa phương. Việc kiểm soát giết mổ gia súc, gia cầm, đặc biệt là các cơ sở giết mổ nhỏ lẻ, trong khu dân cư vẫn chưa đảm bảo vệ sinh; tình hình ngộ độc thực phẩm (NĐTP) và các bệnh truyền qua thực phẩm, đặc biệt là ở các bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp, trường học bước đầu đã có kiểm soát nhưng nguy cơ vẫn cao. Năm 2020 tình hình NĐTP do độc tố nhất là ngộ độc rượu do Methanol diễn biến phức tạp làm tăng số ca tử vong; việc kinh doanh, quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm pháp luật, đặc biệt là trên mạng xã hội diễn biến phức tạp, khó quản lý, ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng, gây bức xúc dư luận xã hội.
Đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa dịch COVID-19

Đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa dịch COVID-19

húng ta cần quan tâm hơn nữa việc Đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa dịch COVID-19 tại các Cơ sở chế biến thực phẩm, cơ sở kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống và tại Gia đình như sau:
Cảnh giác với thực phẩm chức năng quảng cáo thành thuốc chữa bệnh

Cảnh giác với thực phẩm chức năng quảng cáo thành thuốc chữa bệnh

Ngày 26/7, thông tin từ Cục An toàn thực phẩm- Bộ Y tế cho biết, hiện nay, qua quá trình hậu kiểm Cục An toàn thực phẩm phát hiện một số sản phẩm thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang quảng cáo không đúng bản chất sản phẩm, quảng cáo như thuốc chữa bệnh, quảng cáo có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
Cổng DVC Quốc giaDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾN



Video

12/6/2021 7:45:02 PM

^ Về đầu trang