Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Chính sách thu gom, tái chế rác thải

Đồng hành vì một tương lai không rác thải

Đồng hành vì một tương lai không rác thải
Hàng loạt sáng kiến giảm thiểu rác thải, thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn đã được Nestlé Việt Nam cùng các thành viên của Tập đoàn Nestlé áp dụng, nhằm hướng tới mục tiêu chung vì một tương lai không rác thải.
Hàng loạt sáng kiến giảm thiểu rác thải, thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn đã được Nestlé Việt Nam cùng các thành viên của Tập đoàn Nestlé áp dụng, nhằm hướng tới mục tiêu chung vì một tương lai không rác thải.
Đồng hành vì một tương lai không rác thải
 

Từ những sân chơi làm từ vỏ hộp sữa tái chế

Vừa qua, Công ty Nestlé Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (TƯ Đoàn TNCS HCM) về việc xây dựng 30 sân chơi Năng động Việt Nam trên toàn quốc bằng vật liệu được tái chế từ vỏ hộp sữa sau khi sử dụng trong 2 năm 2020-2021.
Đơn vị cũng đã có những hoạt động kết nối với người tiêu dùng, nhằm nâng cao nhận thức và hành vi tiêu dùng mới. Tại ngày hội “Hành trình xanh tái sinh vỏ hộp sữa” được tổ chức gần đây ở Co.opmart Huỳnh Tấn Phát, Q.7, TP.HCM, Nestlé mà cụ thể là nhãn hàng Milo đã cùng nhà bán lẻ tiến hành thu vỏ hộp và tặng sữa, tặng quà cho người tiêu dùng, đồng thời tuyên truyền cho người dân kiến thức phân loại rác ngay tại nguồn, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Các vỏ hộp thu gom được sau đó sẽ được chuyển cho Công ty R&W xử lý. Dự kiến, hoạt động này sẽ lần lượt diễn ra tại hàng trăm siêu thị Co.opmart, Co.opXtra trên cả nước.
“Hành trình xanh tái sinh vỏ hộp sữa” tại hệ thống các siêu thị Sài Gòn Co.op

“Hành trình xanh tái sinh vỏ hộp sữa” tại hệ thống các siêu thị Sài Gòn Co.op

Tiên phong với vật liệu thay thế, giảm thiểu rác thải nhựa

Tại sự kiện Tổng kết một năm thành lập Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam, được tổ chức ở Hội An, Quảng Nam trong tháng 6.2020, những thành tựu cho nỗ lực “Nói đi đôi với làm” của Nestlé Việt Nam và Lavie đã được ghi nhận và chia sẻ.
PRO Việt Nam được ra đời vào năm 2019 với mong muốn góp phần vì một Việt Nam xanh, sạch, đẹp của Nestlé Việt Nam và La Vie và các công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bao bì. Các thành viên cùng nói không với rác thải, thúc đẩy mô hình kinh tế tuần hoàn bằng cách giúp cho quá trình thu gom và tái chế bao bì sản phẩm được thực hiện theo cách dễ tiếp cận và bền vững hơn.
Trong quá trình này, Nestlé Việt Nam và La Vie, các thành viên của Tập đoàn Nestlé, đang thực hiện chuỗi các hành động cụ thể để hiện thực hóa cam kết cho đến năm 2025 sẽ sử dụng 100% bao bì có thể tái chế hoặc tái sử dụng được, với tầm nhìn vì một tương lai không rác thải, tập trung vào 3 lĩnh vực: Phát triển bao bì bền vững, Định hình một tương lai không rác thải, Nâng cao nhận thức và hành vi tiêu dùng mới.
Đồng hành vì một tương lai không rác thải  - ảnh 2
Thực hiện mục tiêu Phát triển bao bì bền vững, từ đầu năm 2020, các sản phẩm sữa lúa mạch Nestlé MILO Bữa sáng và sữa Nestlé Nesvita 5 Loại Đậu đã sử dụng ống hút giấy bảo vệ môi trường giúp giảm thiểu 24 triệu ống hút nhựa/năm, tương ứng với việc giảm thiểu 10 tấn nhựa/năm. Dự kiến đến cuối năm 2020 toàn bộ 100% sản phẩm uống liền sẽ sử dụng ống hút thân thiện với môi trường này.
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng DVC Quốc giaDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

4/19/2021 8:24:02 PM

^ Về đầu trang