Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Ninh Trung có 60/60 Thanh niên trong độ tuổi lên nhận lệnh khám sức khỏe NVQS năm 2019

Ninh Trung có 60/60 Thanh niên trong độ tuổi lên nhận lệnh khám sức khỏe NVQS năm 2019
Ninh Trung có 60/60 Thanh niên trong độ tuổi lên nhận lệnh khám sức khỏe NVQS năm 2019

Để chuẩn bị thực lực cho công tác gọi thanh niên nhập ngũ năm 2019. Ngoài việc điều tra số thanh niên hiện có ở địa phương, sau các bước thống kê, lập danh sách thanh niên trong độ tuổi từ 18-27, tổ chức khám sơ tuyển, xã Ninh Trung đã xác định có 60 thanh niên đủ điều kiện và được ban chỉ huy quân sự thị xã phát lệnh gọi khám sức khỏe NVQS năm 2019.

Sáng ngày 15/11/2018, HĐNVQS xã Ninh Trung đã tổ chức buổi Lễ phát lênh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ cho 60 nam thanh niên trong độ tuổi từ 18-27 tại địa phương.

       đ/c Hà Văn Trai- CT UBND xã phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi Lễ phát lênh gọi khám sức khỏe NVQS có 60/60 thanh niên được các đồng chí lãnh đạo và Ban chỉ huy quân sự xã đã quán triệt và nhắc nhở các thanh niên được khám sức khỏe trong đợt chính thức này phải tuân thủ các nội quy đã đề ra đồng thời phải chấp hành đúng theo thời gian có trong lệnh gọi.

Qua đó, Ban CHQS xã cũng đã phân công các thành viên: BND thôn và các ban ngành đoàn thể trong xã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nhắc nhở, vận động gia đình có con em được nhận lệnh đi khám tuyển kịp thời để đạt yêu cầu theo chỉ tiêu trên giao.

 

                                                                                   Nguyễn Thị Hòa

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/20/2019 11:59:18 PM

^ Về đầu trang