Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

Thị ủy Ninh Hòa đã tổ chức Hội nghị Báo cáo thông tin, thời sự thường kỳ

Thị ủy Ninh Hòa đã tổ chức Hội nghị Báo cáo thông tin, thời sự thường kỳ
Sáng ngày 11/9/2020, Thị ủy Ninh Hòa đã tổ chức Hội nghị Báo cáo thông tin, thời sự thường kỳ cho các đại biểu là nguyên lãnh đạo thị xã và Huyện ủy viên (nay là Thị ủy viên); nguyên lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thị xã; các đồng chí trong lực lượng vũ trang nhân dân đã nghỉ hưu, các đồng chí từ 40 năm tuổi đảng trở lên.

Sáng ngày 11/9/2020, Thị ủy Ninh Hòa đã tổ chức Hội nghị Báo cáo thông tin, thời sự thường kỳ cho các đại biểu là nguyên lãnh đạo thị xã và Huyện ủy viên (nay là Thị ủy viên); nguyên lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thị xã; các đồng chí trong lực lượng vũ trang nhân dân đã nghỉ hưu, các đồng chí từ 40 năm tuổi đảng trở lên.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của thị xã trong 8 tháng đầu năm 2020. Trong 8 tháng qua, kinh tế - xã hội thị xã phát triển ổn định. Giá trị sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp tăng 2% so với cùng kỳ. Tổng diện tích gieo trồng và chăm sóc cây hàng năm đạt 74% kế hoạch năm. Sản lượng khai thác và nuôi trồng thủy sản đạt 92% kế hoạch năm. Tổng thu ngân sách vượt 26% kế hoạch tỉnh giao; tổng chi ngân sách vượt 20% kế hoạch tỉnh giao.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã nghe báo cáo kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Ninh Hòa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025; tình hình dịch Covid – 19 trên thế giới và trong nước; thông tin thời sự trong nước và và địa phương./.

Hồng Vân
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng DVC Quốc giaDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

9/23/2021 3:44:35 PM

 
 
 
 
Thiết kế website           
 
 
 
 
^ Về đầu trang