Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Công tác tuyên truyền

Tin: UBND xã Ninh Trung tổ chức Hội nghị triển khai văn bản Luật mới lần 3 năm 2019

Tin: UBND xã Ninh Trung tổ chức Hội nghị triển khai văn bản Luật mới  lần 3 năm 2019
Tin: UBND xã Ninh Trung tổ chức Hội nghị triển khai văn bản Luật mới lần 3 năm 2019

Nhằm giúp cho cán bộ, nhân dân và người lao động tạo thêm nền tản vững chắc  trong việc sống và làm theo hiến pháp và pháp luật của Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Sáng ngày 13/8/2019, UBND xã Ninh Trung tổ chức Hội nghị phổ biến văn bản Luật mới  lần 3 năm 2019.

Về dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành, mặt trận đoàn thể, BND thôn, tổ trưởng tổ hòa giải và nhân dân trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Hào – Trưởng phòng Văn hóa thông tin - Báo cáo viên đã phổ biến ba nội dung: Luật đặc xá; Luật sửa đổi bổ sung một số điều của 37 Luật có liên quan đến quy hoạch các Luật này được Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV thông qua tại kỳ họp thứ sáu ngày 6 tháng 11 năm 2018 và thông qua quyết định số 14 ngày 13/3/2019 của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng, quản lý, khai thác tủ sách pháp luật. Theo đó, các đại biểu được đồng chí báo cáo viên phổ biến cụ thể tất cả các nội dung của văn bản Luật cho các đối tượng, chú trọng phổ biến sâu các quy định mới, các quy định có liên quan đến quyền và nghĩa vụ của công dân và những nội dung cần thiết khác theo thời gian hợp lý.

Hội nghị được tổ chức học tập nghiêm túc, có chất lượng, đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả tạo chuyển biến tích cực trong việc tham gia học tập pháp luật và ý thức tự giác trong công tác này đồng thời giúp cho cán bộ, công chức, trưởng thôn và tổ trưởng tổ hòa giải nắm rõ tinh thần và nội dung cơ bản của Luật để tuyên truyền phổ biến rộng rãi cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn./.

                                                                                                 Nguyễn Thị Hòa

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng DVC Quốc giaDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

3/4/2021 3:40:51 AM

^ Về đầu trang