Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

UBMTTQVN xã Ninh Trung phát gạo cho người khuyết tật trong mùa dịch covid-19

 UBMTTQVN xã Ninh Trung phát gạo cho người khuyết tật trong mùa dịch covid-19
UBMTTQVN xã Ninh Trung phát gạo cho người khuyết tật trong mùa dịch covid-19

Tin: UBMTTQVN xã Ninh Trung phát gạo cho người khuyết tật trong mùa dịch covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống đại dịch của Tổng Bí thư , Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và cuộc phát động “toàn dân ủng hộ phòng chống dịch covid-19 do ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức”.

Sáng ngày 16/4/2020, UBMTTQVN xã Ninh Trung tổ chức cấp phát gạo cho người khuyết tật trên địa bàn.

Được biết trong đợt cấp phát này UBMTTQVN xã đã trao163 suất quà đến tận tay từng hộ gia đình có người khuyết tật trên địa bàn. Trước tình hình dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp, để cổ vũ cho nhân dân chấp hành nghiêm chỉ thị 16 của Chính phủ thì đây là nghĩa cử cao đẹp góp phần đảm bảo các hộ dân không ai phải thiếu ăn, góp phần giữ gìn trật tự an ninh trong những ngày cách ly toàn xã hội.

Hiện nay, MTTQVN xã tiếp tục kêu gọi và nhận mọi nguồn lực hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân và mạnh thường quân trong và ngoài địa phương để tiếp tục trao tặng những phần quà cho người dân với mục tiêu không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống đại dịch covid-19 này./.

 

                                                                                           Nguyễn Thị Hòa

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

8/4/2020 3:53:35 AM

 
Thiết kế website          
 
^ Về đầu trang