Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

UBND xã Ninh Trung tổ chức diến đàn trẻ em năm 2019 với chủ đề : “Trẻ em với các vấn đề trẻ em”

UBND xã Ninh Trung tổ chức diến đàn trẻ em năm 2019 với chủ đề : “Trẻ em với các vấn đề trẻ em”
UBND xã Ninh Trung tổ chức diến đàn trẻ em năm 2019 với chủ đề : “Trẻ em với các vấn đề trẻ em”

Nhằm thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em, tạo điều kiện cho trẻ em được tham gia đóng góp ý kiến, nguyện vọng của mình vào các vấn đề liên quan đến trẻ em và chủ đề của diến đàn.

Chiều ngày 26/6/2019, UBND xã Ninh Trung tổ chức diến đàn trẻ em năm 2019 với chủ đề : “Trẻ em với các vấn đề trẻ em”

Về dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, các thầy cô giáo và đặc biệt có 50 em học sinh đại diện cho trẻ em các trường học toàn xã tham dự diễn đàn.

Mở đầu diễn đàn là phần thuyết trình của 50 em học sinh được chia làm 5 nhóm với các chủ đề: Trẻ em với phòng, chống đuối nước; trẻ em với vấn đề chơi game online; trẻ em với vấn đề bạo lực học đường; trẻ em với vấn đề lao động sớm kiếm việc làm và trẻ em với quyền được bảo vệ, phòng chống xâm hại tình dục.

           Các em đang thể hiện phần thuyết trình của mình

 

Cũng tại diễn đàn các em đã đặt nhiều câu hỏi nói lên được tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu của mình, các em đã thẳng thắn trao đổi những vấn đề quan tâm như: công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em đến với các vị lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể có liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em.

Các vị lãnh đạo và đại diện các ban ngành đoàn thể lần lượt giải đáp tất cả các câu hỏi của các em đặt ra đồng thời bám sát Luật trẻ em 2016 để tuyên truyền cho các em hiểu rõ hơn về các vấn đề chăm sóc và bảo vệ trẻ em./.

Dịp này lãnh đạo ủy ban xã đã trao 50 phần quà gồm các dụng cụ học tập cho 50 em tham gia diễn đàn./.

 

                                                                                  Nguyễn Thị Hòa

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

7/14/2020 12:55:14 AM

 
Thiết kế website
 
 
 
 
^ Về đầu trang